Bí Quyết, GÓC CHUYÊN GIA

Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s

Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s có phải là loại Vitamin tổng hợp tốt nhất cho nam giới không?

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, cân bằng và thường xuyên sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu dinh dưỡng của bạn  cho dù bạn là nam hay nữ. Vitamin tổng hợp có thể giúp mở rộng tầm nhìn dinh dưỡng của bạn và nhắm mục tiêu các chất dinh dưỡng quan trọng mà bạn đang thiếu.

Một loại vitamin tổng hợp như vậy có tên là Xtend-Life Total Balance (còn gọi là Xtend-Life Total Balance Men’s. Loại vitamin tổng hợp dành cho nam giới này nhằm đóng một vai trò quan trọng trong các mục tiêu dinh dưỡng hàng ngày của bạn

Theo tài liệu quảng cáo của Xtend-Life, phiên bản “cao cấp” này được thiết kế về mặt hóa học sinh học để chỉ dành cho nam giới.    Một số lợi ích mà Xtend-Life đưa ra là những lợi ích cụ thể dành cho nam giới bao gồm lợi ích cho tuyến tiền liệt của nam giới, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện mức năng lượng tổng thể và sức khỏe nói chung, ham muốn tình dục sôi động mạnh mẽ, khả năng chống oxy hóa hoặc chống lão hóa, v.v.

Nó được tạo ra như thế nào?

Trước hết, các nguyên liệu thô có nguồn gốc trong hầu hết các trường hợp mà tôi có thể xác nhận thông qua nghiên cứu của mình từ các đối tác kinh doanh cụ thể, những người đảm bảo rằng nguyên liệu thô có chất lượng cao nhất. Trên thực tế, các thành phần thô tạo ra sản phẩm được chứng nhận bởi một phòng thí nghiệm độc lập chứng nhận độ tinh khiết của chúng. Viên nén được sản xuất và chứng nhận là thành phần chất lượng cấp dược phẩm theo yêu cầu của GMP (thực hành sản xuất tốt).

Các thành phần thô được bào chế thành các viên vitamin tổng hợp là quy trình sản xuất rất phức tạp, được FDA chứng nhận và tuân thủ theo tiêu chuẩn GMP để chất lượng dược phẩm tương đương nhau.  Điều này hoàn toàn trái ngược với các máy trộn kiểu máy xay sinh tố dạng cánh khuấy / ruy băng truyền thống hơn mà hầu hết các nhà sản xuất thường sử dụng.

Sau khi tạo viên xong, quá trình đóng gói là bước cuối cùng. Xtend-Life đóng gói dòng Total Balance của họ trong lớp phủ trong ruột thay vì chỉ lớp men dược phẩm (hầu hết các công ty vitamin thậm chí không thêm lớp men dược phẩm). Viên nén   được bao phủ bởi một lớp phủ trong ruột giúp bảo vệ các chất dinh dưỡng khỏi bị phá hủy bởi axit trong dạ dày của bạn. Bằng cách đó, các vitamin được đưa đến ruột một cách nguyên vẹn, nơi chúng được hấp thụ vào máu của bạn.

Không giống như hầu hết các công ty khác sử dụng các thành phần tổng hợp rẻ tiền, Xtend-Life sử dụng cácchất dinh dưỡng tự nhiên đắt tiền hơn . Điều này có ý nghĩa với bạn là hiệu lực cao hơn và khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn . Và rằng bạn sẽ không ném tiền của mình xuống cống.

Một hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh?

Tại Xtend-Life, họ tiếp thị thực phẩm bổ sung Total Balance Men’s Premium như một hệ thống chất dinh dưỡng hoàn chỉnh. Đó là bởi vì công thức chứa tổng cộng hơn 70 chất dinh dưỡng khác nhau được thiết kế để cung cấp cho tế bào của bạn các chất dinh dưỡng phù hợp vào đúng thời điểm để có sức khỏe và chức năng thích hợp.

Đó là sự kết hợp của vitamin, khoáng chất, thảo mộc, chiết xuất, vi chất dinh dưỡng, enzym, axit amin, chất chống oxy hóa, và nhiều hơn nữa. Nó an toàn và hiệu quả cho nam giới ở mọi lứa tuổi, kích cỡ và mức độ sức khỏe. Nó thực sự là một hệ thống chất dinh dưỡng hoàn chỉnh được công thức chỉ dành cho nam giới và nam giới. Với lượng chất dinh dưỡng có trong công thức, bạn sẽ phải mua hàng chục loại thuốc bổ sung khác nhau và uống hàng chục viên thuốc khác nhau mỗi ngày để đạt được hiệu quả tương tự. Tại sao không lấy tất cả trong một?

Nó thực sự là 5 sản phẩm được đóng gói trong 1 chai . Đó là một loại Vitamin tổng hợp, cộng với hỗn hợp Axit amin, cộng với Enzyme tiêu hóa, cộng với Tăng cường miễn dịch, và cuối cùng cũng là một sản phẩm Sức khỏe mắt.

 • Đầu tiên, phần Multivitaminbao gồm tất cả 13 loại vitamin và 11 loại khoáng chất thiết yếu.
  • Các axit amincần thiết cho sự phát triển cơ bắp và sửa chữa các cơ quan.
  • Các Enzyme Tiêu hóa giúp cơ thể bạn phân hủy thức ăn tốt hơn và chiết xuất các chất dinh dưỡng từ nó.
  • Tăng cường Miễn dịch giúp cơ thể bạn chống lại cảm lạnh và các loại vi rút khác.
  • Và cuối cùng, hỗn hợp Eye Health bao gồm các chất chống oxy hóa mạnh giúp làm chậm quá trình suy giảm thị lực do tuổi tác của bạn.

Đánh giá về Vitamin Tổng Hợp Cho Nam Xtend-Life Total Balance Men’s

Ưu điểm

 • Tất cả các sản phẩm của Xtend-Life đều được sản xuất tại cơ sở được FDA đăng ký và chứng nhận GMP
 • Chứa sự kết hợp của vitamin, khoáng chất, axit amin, thảo mộc và chất chống oxy hóa
 • Sử dụng các dạng phù hợp của từng loại vitamin và khoáng chất
 • Xtend-Life kiểm soát quá trình tạo viên từ nguyên liệu thô đến sản xuất đến đóng chai
 • Lớp phủ trong ruột là chất lượng dược phẩm
 • Xtend-Life đảm bảo khách hàng sẽ nhận thấy sức khỏe của họ được cải thiện

Nhược điểm

Nó đắt hơn các sản phẩm vitamin tổng hợp khác trên thị trường

Mua Xtend-Life Total Balance Men’s ở đâu uy tín?

Thông tin chi tiết và link mua sản phẩm chính hãng: https://dieuthanh.com/shop/vitamin-tong-hop-cho-nam-xtend-life-total-balance-mens/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image