Bí Quyết

Đôi nét về thương hiệu Xtend-Life

Đôi nét về thương hiệu Xtend-Life

Xtend-Life là công ty y tế tại New Zealand, bắt đầu hoạt động vào năm 1998 bởi người thành lập là ông Warren Matthews. Xtend-Life chính thức mở cửa vào năm 2000 và hiện có hơn 50 sản phẩm, tất cả đều được làm bằng những nguyên liệu an toàn và tốt nhất. Xtend-Life tin rằng tương lai là sức khỏe phòng bệnh, phòng bệnh hơn chữa bệnh. Bằng cách trao quyền và giáo dục các cá nhân chăm sóc sức khỏe của họ và gia đình của họ.

Điểm độc đáo nào làm nên thương hiệu của Xtend-Life?

1.Cơ sở sản xuất

Không như hầu hết các công ty khác, Xtend-Life duy trì toàn quyền kiểm soát chất lượng của tất cả các sản phẩm. Tất cả các sản phẩm của Xtend-Life được sản xuất bởi Natural Products (NZ) Ltd, một thành viên thuộc sở hữu hoàn toàn của tập đoàn Xtend-Life.

Xtend-Life đi khắp thế giới từ Cao nguyên Tây Tạng đến rừng nhiệt đới Amazon để tìm ra các thành phần hiệu quả nhất cho các mục tiêu của công thức.

2. Về con người

Trong 20 năm qua, họ đã xây dựng một đội ngũ vững chắc gồm những người chủ chốt trong doanh nghiệp, không chỉ tại trụ sở chính ở New Zealand mà trên toàn cầu.

Điều quan trọng không kém là Xtend-Life vẫn là một doanh nghiệp thuộc sở hữu của gia đình và có thể hoạt động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và nhân viên mà không bị áp lực bởi các lợi ích tài chính bên ngoài.

Về khách hàng: Khách hàng có xu hướng chú trọng vào sức khỏe và tăng tuổi thọ, hiểu biết về lợi ích của việc bổ sung chất và có mong muốn tăng tuổi thọ để họ có thể tận hưởng cuộc sống những năm sau này.
Trong 20 năm qua,Xtend-Life đã phục vụ hơn 350.000 khách hàng tại 40 quốc gia.

3. Thành phần chất lượng

Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ luôn nhận được các thành phần tinh khiết nhất và chất lượng cao nhất trong bất kỳ sản phẩm nào bạn mua từ Xtend-Life.

Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất có nguồn gốc từ các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Các thành phần trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo sản phẩm đáp ứng mức độ xuất sắc cần thiết của các sản phẩm

Xtend-Life sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất có nguồn gốc từ các nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Các thành phần trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, để đảm bảo sản phẩm đáp ứng mức độ xuất sắc cần thiết của các sản phẩm Xtend-Life.

4. Quy trình sản xuất và thử nghiệm

Nhận dạng (ID)  để xác nhận danh tính của vật liệu.

Thử nghiệm xét nghiệm (Hiệu lực)  để xác nhận rằng (các) thành phần hoạt chất có ở mức độ do nhà sản xuất công bố.

Kiểm tra vi sinh  bao gồm tổng số đĩa  vi khuẩn,  nấm mốc  và  nấm men ,  coliforms ,  E-coli  và  Salmonella.

Thử nghiệm kim loại nặng . Mọi thành phần được phân phối đều phải đáp ứng các thông số kỹ thuật của chúng tôi về khả năng nhiễm kim loại nặng, chẳng hạn như  Thủy ngân ,  Chì ,  Asen  và  Cadmium .

Khác  Một số thành phần được kiểm tra các phẩm chất khác dành riêng cho vật liệu đó, bao gồm cả Mất mát khi sấy, để đảm bảo hàm lượng nước ở mức chấp nhận được.

5. Hiệu quả

Có nhiều thành phần để đảm bảo hiệu quả. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng của nguyên liệu. Đối với chất bổ sung của chúng tôi, chúng tôi sử dụng nhiều hệ thống phân phối khác nhau, bao gồm viên nén có lớp phủ tiêu chuẩn, viên nén bao tan trong ruột phức tạp, viên nang, gel mềm và bột.

Chúng tôi kiểm tra từng lô để đảm bảo rằng nó đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật.  Tiêu chuẩn của chúng tôi đáp ứng những tiêu chuẩn quy định trong Dược điển Hoa Kỳ và Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image