Bí Quyết

Các sản phẩm của Xtend-Life có thực sự hiệu quả?

Ở bài viết trước chúng ta đã được tìm hiểu về thương hiệu Xtend-Life (cơ sở sản xuất, con người, quy trình sản xuất sản phẩm,..). Các sản phẩm của Xtend-Life tập trung vào  chăm sóc sức khỏe con người theo từng lứa tuổi, giới tính khác nhau để đảm bảo đem lại hiêu quả tốt và rõ rệt nhất.

Các sản phẩm tự nhiên của Xtend-Life có thực sự hiệu quả?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Xtend-Life Natural Products kết hợp thiên nhiên với khoa học để tạo ra các sản phẩm bổ sung, chăm sóc da và siêu thực phẩm tự nhiên hiệu quả.

Xtend-Life Total Balance là một thương hiệu về sức khỏe và sức khỏe tự gắn nhãn là Hệ thống Dưỡng chất Hoàn chỉnh. Dòng sản phẩm này cung cấp một loạt các chất bổ sung, siêu thực phẩm và thông tin sức khỏe để giúp tăng cường sức khỏe cho nam giới, phụ nữ và trẻ em.

Nói chính xác, công ty tập trung vào các thành phần được nghiên cứu để tạo ra fomulas mang lại lợi ích bất chấp tuổi tác, hỗ trợ nội tiết tố ở phụ nữ, hỗ trợ tuyến tiền liệt ở nam giới cũng như cải thiện khả năng miễn dịch cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Vậy các sản phẩm của Xtend-Life có thực sự hiệu quả?

Sản phẩm Cân bằng Tổng số của Xtend Life hoạt động như thế nào?

Các sản phẩm tổng thể cân bằng đều nhằm mục đích bảo vệ hệ thống cơ thể chống lại bất kỳ cuộc tấn công nào. Chúng giúp cơ thể chống lại các nguyên nhân gây lão hóa. Sản phẩm có một hệ thống phân phối nâng cao để đảm bảo các chất dinh dưỡng đến được các cơ quan và tế bào cần chúng.

Một số viên nén của nó có một lớp phủ trong ruột giúp bảo vệ các chất dinh dưỡng khỏi axit khi chúng đi đến dạ dày. Các chất bổ sung khác được thiết kế theo cách mà các chất dinh dưỡng của chúng có thể được kết hợp với các enzym cụ thể trong dạ dày để giúp đưa chúng vào máu một cách hiệu quả. Các chất dinh dưỡng sau đó được vận chuyển đến các tế bào. Sự kết hợp chất dinh dưỡng của các chất bổ sung thường được kiểm tra để đảm bảo đạt được lợi ích tối ưu của nó.

Tổng hợp các sản phẩm Xtend Life Bán chạy nhất 

Các chất bổ sung phổ biến nhất trong bộ sưu tập của Total Balance bao gồm:

Total Balance Women’s – Đây là sản phẩm bổ sung tổng hợp với 77 loại thảo mộc tự nhiên, vitamin hoạt tính sinh học, chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có tác dụng thúc đẩy sự cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ, cải thiện các dấu hiệu lão hóa, sức khỏe của mắt và khả năng miễn dịch của những người khác

https://dieuthanh.com/shop/vitamin-tong-hop-cho-phu-nu-xtend-life-total-balance-womens/

Total Balance Men’s – Công thức này có hơn 70 loại thảo mộc hỗ trợ sức khỏe, khoáng chất, vitamins hoạt tính sinh học và chất chống oxy hóa mạnh. Nó giúp tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt, cải thiện quá trình lão hóa, chức năng của mắt cũng như tăng cường sức đề kháng của cơ thể đối với khả năng miễn dịch.

https://dieuthanh.com/shop/vitamin-tong-hop-cho-nam-xtend-life-total-balance-mens/

Xtend Life Total Balance Children’s là sản phẩm cung cấp 1 hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh hằng ngày cho trẻ em. Sản phẩm hỗ trợ cung cấp đầy đủ những vitamin cần thiết cho trẻ, giúp hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và tăng hấp thụ dinh dưỡng.

https://dieuthanh.com/shop/xtend-life-total-balance-childrens-vitamin-tong-hop-cho-tre-em/

Xtend-Life Lung Support Plus giúp cơ thể bạn chống lại các chất ô nhiễm môi trường hàng ngày. Xtend-Life Lung Support Plus kết hợp 4 loại nấm dược liệu với khả năng hỗ trợ sức khỏe tổng thể từ hệ miễn dịch một cách tự nhiên, thúc đẩy nâng cao sức khỏe phổi và đường hô hấp khỏe mạnh chống lại các ô nhiễm môi trường và các vấn đề sức khỏe liên quan đến phổi.

https://dieuthanh.com/shop/xtend-life-lung-support-plus-vien-uong-tang-cuong-suc-khoe-phoi/

Total Balance Women’s Premium – Công thức này là sự tiến bộ của Total Blance Women’s. Điểm nâng cấp chính của nó là Vitamin K2 MK-7 , trong số các thành phần khác đã được bổ sung. Vì vậy, nó thúc đẩy các khía cạnh khác nhau của sức khỏe phụ nữ, bao gồm cả sức khỏe tim và xương của những người khác.

Total Blance Men’s Premium – Phiên bản cao cấp của sản phẩm Total Balance dành cho nam cũng đã được nâng cấp để cung cấp một hệ thống dinh dưỡng hoàn chỉnh cho nam giới. Bây giờ nó bao gồm Folate có nguồn gốc tự nhiên để thay thế axit Folix được hấp thụ nhanh hơn. Cải tiến khác bao gồm bao gồm các thành phần hỗ trợ sức khỏe nam giới và tuyến tiền liệt như Tribulus, Tubulosa Extract và Shillajit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image