Bí Quyết

Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Xtend-Life Total Balance Women’s

Đối với những phụ nữ trẻ từ 15 đến 39 tuổi, họ cũng có những vấn đề riêng. Đối với phụ nữ từ 60 tuổi trở lên cũng vậy. Cho dù bạn lớn tuổi hay trẻ hơn, các vấn đề như bốc hỏa, thay đổi tâm trạng, thiếu hụt dinh dưỡng, biến động nội tiết tố, lão hóa, ham muốn tình dục, năng lượng, v.v. nên được giải quyết bằng một loại vitamin tổng hợp dành riêng cho phụ nữ.

Xtend-Life tin rằng họ đã tạo ra một sản phẩm như vậy. chính là Vitamin Tổng Hợp Cho Phụ Nữ Xtend-Life Total Balance Women’s

Tại sao Xtend-Life nghĩ rằng sản phẩm của họ là loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho phụ nữ

Vâng, sản phẩm được thiết kế dành riêng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.  Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng từ các thành phần nguyên chất có chất lượng dược phẩm. Vitamin tổng hợp này có các chất thích nghi, chất chống oxy hóa, axit amin, chất chống glycation, chất bắt chước hạn chế calo, carotenoid , enzym, flavonoid, chất chiết xuất từ ​​thực vật thảo mộc, chất methyl hóa , chất dinh dưỡng thần kinh, đồng yếu tố dinh dưỡng và nguyên tố dinh dưỡng vi lượng.

Xtend-Life cho biết sản phẩm bán chạy với nhiều khách hàng gọi nó là “Mercedes Benz của vitamin tổng hợp dành cho nữ. Xtend-Life nói rằng nó tạo điều kiện chống lão hóa, cải thiện sức khỏe tổng thể của mắt, phục hồi sự thiếu hụt dinh dưỡng còn tồn tại, cung cấp hoặc tăng cường năng lượng hàng ngày, đồng thời thúc đẩy hội nghị tình dục và ham muốn tình dục nữ.

Nó có phải là loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho phụ nữ trên thị trường không?

Tất cả các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng của Xtend-Life đều được làm từ các nguyên liệu thô đã được kiểm tra và chứng nhận về độ tinh khiết và hiệu lực cấp dược phẩm bởi các phòng thí nghiệm độc lập, bên thứ ba tuân thủ cGMP (Thực hành sản xuất tốt) như Phòng thí nghiệm Alkemists, Viện Cawthorn và AsureQuality ở New Zealand.

Để chứng nhận chất lượng của các chất dinh dưỡng thô được mua, Xtend-Life yêu cầu phải có Giấy chứng nhận Phân tích (COA) xác nhận hiệu lực và độ tinh khiết của mỗi lô. Các công ty bổ sung khác làm điều này nhưng không nhiều.

Hai bước này đủ nghiêm ngặt để xác nhận chất lượng, nhưng Xtend-Life cho biết họ còn đi xa hơn nữa để chứng nhận và đủ điều kiện cho sản phẩm cuối cùng.

Xtend-Life tin rằng loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho phụ nữ nên được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất có thể

Tuân thủ cGMP dược phẩm là tiêu chuẩn cao nhất có thể và chỉ ra mức độ tinh khiết của sản phẩm và hiệu lực của thành phần.

Thực phẩm bổ sung đa vitamin là vô giá trị trừ khi nó được cơ thể đồng hóa và để đảm bảo điều này, tất cả các viên trong phiên bản Total Balance Women đều được bao bọc bằng lớp phủ trong ruột.

“Lớp phủ trong ruột” là gì? Lớp phủ ruột này bảo quản các chất dinh dưỡng trong dạ dày của bạn. Với hầu hết các chất bổ sung vitamin, tốt nhất bạn sẽ có được men dược phẩm nhưng điều này không hiệu quả bằng cách tráng ruột. Bạn thấy đấy, dạ dày là một môi trường khắc nghiệt cho nhiều chất dinh dưỡng. Hầu hết các loại vitamin không thể vượt qua được hệ tiêu hóa xảy ra trong dạ dày và nhanh chóng bị phân hủy và bài tiết ra ngoài dưới dạng mồ hôi nhưng phần lớn là qua nước tiểu màu vàng sáng. Cho đến khi viên thuốc đi vào ruột trên của con người hoặc tá tràng. Khi nó ở đó, nó sẽ được giải phóng vào máu.

Xtend-Life nói rằng lợi ích rõ ràng mà lớp phủ trong ruột sẽ mang lại là tỷ lệ đồng hóa 80% đã được xác minh lâm sàng ở mức tối thiểu khi uống viên nén. Đó là một trong những lý do tại sao Xtend-Life cảm thấy rằng sản phẩm của họ vượt trội so với đối thủ.

Link chi tiết về sản phẩm và đặt mua sản phẩm chính hãng: https://dieuthanh.com/shop/vitamin-tong-hop-cho-phu-nu-xtend-life-total-balance-womens/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image