Bí Quyết

Viên giải độc cơ thể là gì?

Viên giải độc cơ thể là gì? Viên uống detox là sản phẩm giúp loại bỏ đi những độc tố tích tụ trong gan và đường tiêu hóa do cơ thể hấp thụ phải trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Việc sử dụng viên uống thải độc da, detox cơ thể đều đặn và thường xuyên là rất cần thiết, đặc biệt là với những người hay ăn đồ cay nóng, uống bia rượu thuốc lá, người ít ăn rau, ăn nhiều thức ăn nhanh, chế độ sinh hoạt không khoa học.

Viên giải độc cơ thể

Các dấu hiệu cho thấy bạn cần phải dùng viên uống thải độc cơ thể

  • Hơi thở có mùi hôi khó chịu
  • Thay đổi màu da và mắt
  • Rối loạn tiêu hóa
  • Xuất hiện nhiều mụn, trứng cá
  • Thường xuyên bị mẩn đỏ, ngứa ngáy
  • Thay đổi màu của phân và nước tiểu

Thải độc cơ thể chính là giải pháp khoa học và hiện đại giúp cho cơ thể được thanh lọc sau thời gian dài tích trữ lượng lớn độc tố và tạp chất bị

ứ đọng bên trong. Thải độc cơ thể bằng Viên uống giải độc cơ thể Nzpurehealth Detox 5 in 1 hằng ngày là một việc cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.

Vì sao nên lựa chọn viên uống giải độc cơ thể NZPurehealth Detox 5 in 1 ?

Giải độc cơ thể NZPurehealth Detox 5 in 1 (60 viên) là sản phẩm của thương hiệu NZPurehealth đến từ New Zealand. Đây là thương hiệu thực phẩm chức năng uy tín toàn cầu, với hệ thống chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hiệu quả và an toàn

Viên giải độc cơ thểNzpurehealth Detox 5 in 1 còn chứa thành phần Inulin (100mg/ 1 viên). Inulin là một loại chất xơ prebiotic rất phổ biến có tác dụng ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiêu hóa, giúp tái sinh cho vi nhung mao bên trong lòng ruột và cân bằng được các vi khuẩn đường ruột.

Barley Grass (Bột mầm lúa mạch thực vật) (100mg/ 1 viên) mang khả năng nâng cao cho sức khỏe, bù đắp các lượng vitamin, chất xơ và khoáng chất mà cơ thể đã bị thiếu hụt.

Một thành phần khác là Chlorella (Loại tảo lục đơn bào) (20mg/ 1 viên) Khi cơ thể hấp thụ Chlorella vào sẽ giúp làm sạch máu, gan, ruột và thận, từ đó kích thích sinh sản tế bào hồng cầu, hỗ trợ tiêu hóa, tăng oxy cho các tế bào và não, thải độc cho cơ thể.

Nzpurehealth Detox 5 in 1 còn chứa thành phần đặc biệt khác là Aloe Vera (Lô hội) (10mg/ 1 viên) giúp cho việc làm dịu, bảo vệ cho thành ruột và chữa lành hầu hết các tổn thương viêm bên trong đường ruột.

Link thông tin và đặt mua sản phẩm chính hãng: Viên giải độc cơ thể NZPurehealth Detox 5 in 1

Viên Giải Độc Cơ Thể NZPurehealth Detox 5 in 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *