GÓC CHUYÊN GIA

HOROPITO – THẦN DƯỢC ĐIỀU TRỊ NẦM ĐẶC QUYỀN ĐẾN TỪ THƯƠNG HIỆU KOLOREX

Năm 1985, Công ty Forest Herbs Research đã tiến hành nghiên cứu khoa học “Các đặc tính chống nấm và khả năng chống vi khuẩn của cây Horopito” và đã tìm ra được những dược chất quý hiếm chỉ có ở riêng loài thực vật này. Horopito (Pseudowintera colorata) là một trong những loài thực vật có hoa lâu đời nhất trên Trái đất và chỉ có thể được tìm thấy trong các khu rừng ở New Zealand

Điều Trị Nấm Candida

Lá Horopito còn nổi tiếng với đặc tính chống nấm, trong đó có nấm Candida mang đến cho mọi người trên khắp thế giới một phương pháp thay thế tự nhiên để hỗ trợ nấm Candida phát triển quá mức mà không cần phải dùng thuốc điều trị.

Lá horopito có chứa chiết xuất kháng nấm tự nhiên được gọi là polygodial, có tác dụng tiêu diệt nấm Candida albicans. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng polygodial là chất chống nấm mạnh nhất trong lớp của nó, vượt trội hơn các chất chống nấm tự nhiên khác như tỏi, axit caprylic và dầu oregano. Polygodial hiển thị các đặc tính chống viêm và giảm đau, có thể giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh nấm âm đạo – một trong những căn bệnh phổ biến của Candida phát triển quá mức trong cơ thể.

Bên cạnh đó, Horopito còn chứa nhiều Flavonoid – có hoạt tính ức chế chống lại các sinh vật gây bệnh cho thực vật ngoài tự nhiên. giúp kiểm soát tình trạng viêm nhiễm trong cơ thể một cách tự nhiên, làm dịu kích ứng và mang lại hiệu quả kháng khuẩn, sát trùng rất an toàn và lành tính.

Cây Horopito được kiểm tra và lựa chọn giống để tìm ra hoạt tính cao nhất của cây trồng. Sau đó được nuôi trồng nghiêm ngặt tại trang trại trái cây hữu cơ và được kiểm định chặt chẽ để đảm bảo chất lượng. Quá trình xử lý lá Horopito phải đảm bảo độ tươi, hiệu quả và chất lượng. Kolorex sử dụng một phương pháp chiết xuất siêu tinh khiết gọi là chiết xuất carbon dioxide extraction – có nghĩa là không có hóa chất khó chịu nào được sử dụng.  Dược chất được chiết xuất từ cây Horopito là Kolorex® Horopito trong trạng thái tinh khiết nhất, đã được thử nghiệm và cho thấy nó có đặc tính kháng khuẩn và sát trùng cao hơn 5 lần so với giống cây khác.

Điều Trị Nấm Candida

Bộ Sản Phẩm Kolorex với thành phần Kolorex® Horopito giúp chăm Sóc và Điều Trị Nấm Candida

1 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Vaginal Care Wash

1 Kem chăm sóc vùng kín cho Nam và Nữ Kolorex Vaginal Care Cream

1 Hộp uống điều trị nấm Candida Kolorex Gut Care Candida Balance 30 viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image