GÓC CHUYÊN GIA

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN SẢN PHẨM MIBITI FRUDENTE GIẢ

Mibiti Prudente là dòng sản phẩm cao cấp với các tính năng vượt trội, nhãn hàng này nổi tiếng với sản phẩm trị liệu thẩm mỹ có tác dụng điều trị các vấn đề sau:

1- Nám da, sạm da, tàn nhang (tác dụng sau 14 ngày).

2 –  Mụn, se khít lỗ chân lông (tác dụng điều tiết nhờn, kháng khuẩn).

3 – Làm hồng nhũ hoa, hồng môi sau 10 ngày, hồng âm môi sau 3 ngày…  Đây là một liệu pháp tự nhiên. KHÔNG tác dụng phụ. KHÔNG tái lại, ÍT xâm lấn hơn, ÍT tốn kém hơn, nhưng HIỆU QUẢ cao.

Khi nhắc đến Mibiti Prudente hầu hết giới chuyên gia mặc định rằng đây là nhãn hàng có dòng sản phẩm khử thâm là làm hồng số 1 Hoa Kỳ

Độ hot và hiệu quả của dòng Mibiti Prudente NuWhite thì không cần phải bàn cãi. Chính vì vậy thời gian qua, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm Mibiti Prudente với mẫu mã và chất lượng không đồng đều, được bán với giá rẻ đến mức phi lý và tặng kèm quá nhiều sản phẩm. Tất cả đều được bán dưới sự “lấp liếm” rằng là mẫu mã mới. Mibiti Prudente Việt Nam có thông báo đến tất cả quý khách hàng rằng sản phẩm Mibiti Prudente HOÀN TOÀN KHÔNG THAY ĐỔI MẪU MÃ MỚI. Trong phạm vi bài viết này Shop Diệu Thành Cosmetics hướng dẫn quý khách hàng cách thức nhận biết mẫu mã của sản phẩm chính hãng, cũng như cách nhận biết tem chống hàng giả được trình bày trong hình dưới đây

Đây là cách NHẬN DẠNG HÀNG GIẢ bằng mắt thường:
1 – Bao bì hàng giả chất lượng rất kém, giấy ngả vàng, mỏng, bao bì chỉ 1 lớp nên vỏ hộp không cứng cáp và đặc biệt là tên sản phẩm lại được dán bằng tem giấy lên vỏ hộp.
2- Hàng giả có đầu tuýp là đầu tròn bằng nhựa cứng, trong khi hàng thật là đầu vát nhọn bằng chất liệu nhựa dẻo mềm thuận tiện giữ kem khi nặn ra và thoa lên da.


3- Hàng giả mặt sau không có logo. Trong khi hàng thật có in logo ở mặt sau sản phẩm.
4- Hàng giả không có tem. Trong khi hàng thật có tem trong của hãng in logo niêm phong nắp hộp; tem nhiệt và tem cào của Trung tâm Chống hàng giả.

Hãy cẩn trọng với thông tin hàng nội địa hay hàng xách tay. Vì nếu có hàng nội địa hay hàng xách tay thì cũng chỉ khác 1 điểm duy nhất là không có 2 loại tem chống hàng giả của Trung tâm Chống hàng giả thôi, chứ không lý do gì lại khác cả về bao bì, mẫu mã, chất liệu, chất lượng và cũng ko có tem niêm phong của hãng.

Hãy là người tiêu dùng Thông Thái hãy bản vệ bản thân tránh xa hàng nhái và hàng giả nhé quý khách hàng

 

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image