GÓC CHUYÊN GIA

CÔNG DỤNG CỦA LÁ HƯƠNG THẢO VỚI LÀN DA

Hương Thảo là cây gỗ lâu năm, lá kim, nguồn gốc vùng Địa Trung Hải, có mùi thơm tự nhiên. Hương thảo được sử dụng từ xa xưa bởi người Ai Cập cổ đại, La Mã và Hy Lạp, được xem như thảo dược quý với khả năng chữa đầy hơi, đau răng, kích ứng và làm đẹp da.

Thành phần chiết xuất lá Hương thảo rất giàu vitamin B1, B3, C, carnosic acid, rosmarinic acid, calci, magie, kẽm, sắt và các polyphenol. Có rất nhiều công dụng và được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực làm đẹp:

1- Chống oxy hóa: chiết xuất hương thảo có khả năng trung hòa gốc tự do và ngăn chặn stress oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi tổn thương gây ra do tác động từ gốc tự do gây ra do tia UV và môi trường ô nhiễm.

2- Mau lành vết thương: khả năng giảm viêm và kháng khuẩn từ hương thảo giúp cải thiện, đẩy nhanh tốc độ làm lành thương tổn trên da.

3- Dịu da, giảm kích ứng: vitamin B3 trong hương thảo có khả năng làm dịu da, giảm trường hợp đỏ và cảm giác châm chích khó chịu, nhờ tác động giảm viêm và cải thiện cấu trúc cũng như giúp da ẩm mịn.

4 – Giảm nếp nhăn và phục hồi da lão hóa: nghiên cứu nhận thấy thành phần dịch chiết lá hương thảo giúp tăng cường tổng hợp collagen, cải thiện độ đàn hồi cho làn da.

Bạn có thể tìm được rất nhiều những sản phẩm phù hợp với làn da từ chiết xuất lá Hương thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image