Bí Quyết

Bộ Sản Phẩm Kolorex – giải pháp phòng ngừa và điều trị nấm candida ở nam và nữ

Dấu hiệu nhiễm nấm Candida ở nam giới và nữ giới:

Nhiễm nấm Candida ở Nam giới: Nam giới khi quan hệ tình dục với phụ nữ bị nhiễm nấm Candida đều có thể bị nhiễm lây. Cụ thể biểu hiện là đau; ngứa hoặc có cảm giác châm chích trên đầu dương vật. Viêm quy đầu với biểu hiện đỏ, ngứa, cảm giác bỏng, rát và có chất nhày trắng; bệnh còn có thể gây đau khi quan hệ.

Nhiễm nấm Candida ở Nữ giới: Ngứa âm hộ;  tấy đỏ, đau rát ở vùng âm đạo. Xuất hiện khí hư. Có cảm giác bỏng rát trong âm đạo; âm hộ. Đau khi giao hợp.Trường hợp nặng có thể gây đỏ, phù nề âm hộ và môi nhỏ, môi lớn, đôi khi lan ra cả đùi, bẹn. Bệnh thường nặng lên trước kỳ kinh nguyệt.

Bệnh nhiễm nấm Candida hoàn toàn có thể điều trị dứt điểm nếu người bệnh nắm vững được các biện pháp dự phòng để tránh lây nhiễm và cách chăm sóc vùng kín trước, trong và sau khi nhiễm nấm Candida.

Bộ Sản Phẩm Kolorex Chăm Sóc và Điều Trị Nấm Candida dai dẳng cho nam và nữ

Bộ sản phẩm của Kolorex chuyên chăm sóc và điều trị nấm Candida sẽ là một biện pháp hoàn hảo cho những ai đã và đang bị nhiễm nấm Candida đường sinh dục. Bộ sản phẩm của Kolorex hoàn toàn được làm từ thảo mộc Horopito từ New Zealand. Dược chất được chiết xuất từ chính lá cây Horopito (với cách nuôi trồng nghiêm ngặt) được giới khoa học chứng nhận hoàn toàn có thể loại bỏ nấm Candida hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Tìm hiểu thêm về Horopito https://dieuthanh.com/goc-chuyen-gia/horopito-than-duoc-dieu-tri-nam-dac-quyen-den-tu-thuong-hieu-kolorex/

 

Bộ bao gồm 3 sản phẩm:

– 01 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Kolorex Vaginal Care Wash 100ml: là dung dịch vệ sinh phụ nữ có công thức tự nhiên, không chứa xà phòng, giúp làm sạch, làm mới và ngăn ngừa kích ứng ở vùng kín. Có độ pH tự nhiên và khỏe mạnh là 4,5 giúp giữ cân bằng độ pH an toàn cho vùng kín. Sản phẩm chứa chiết xuất thảo dược Kolorex® Horopito đã được nghiên cứu khoa học, giúp cân bằng hệ vi sinh vật trong âm hộ, phòng ngừa nấm Candida

– 01 Kem chăm sóc vùng kín cho Nam và Nữ Kolorex Vaginal Care Cream 50grhỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả và tự nhiên, chống lại sự phát triển quá mức của nấm Candida với chiết xuất Kolorex® Horopito. Sản phẩm thuộc dạng kem bôi (bôi trực tiếp lên da quanh vùng kín) giúp làm dịu cơn ngứa, chăm sóc hằng ngày da vùng kín của cả nam lẫn nữ giới.

 – 01 Hộp uống điều trị nấm Candida Kolorex Gut Care Candida Balance 30 viên: giúp chống nấm men tự nhiên, hiệu quả, nhanh chóng để phục hồi hệ vi khuẩn tiêu hóa và âm đạo khỏe mạnh. Kolorex® Gut Care Candida Balance đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy đem lại hiệu quả trong việc kiểm soát tình trạng phát triển quá mức của nấm Candida.

Thứ tự dùng: Dung dịch vệ sinh > Kem thoa vùng kín . Riêng Viên uống điều trị nấm thì mỗi ngày uống 1 viên sau bữa ăn.

Bộ sản phẩm được sử dụng khi:

– Nên dùng hàng ngày, nhất là thời kỳ kinh ra nhiều huyết trắng, thời kỳ kinh nguyệt, hậu sản, thai nghén.

– Trong những ngày hành kinh, tùy mức độ huyết ra nhiều hay ít

– Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài cho cả nam, nữ trước và sau khi quan hệ tình dục.

– Nên dùng hằng này để điều trị viêm nhiễm phụ khoa như: nhiễm các loại nấm, viêm/ngứa/rát âm đạo, ra nhiều huyết trắng, khí hư…(có thể sử dụng phối hợp với phác đồ điều trị: Viêm âm đạo, viêm âm hộ, ngứa âm hộ, huyết trắng…)

Link chi tiết  và đặt mua sản phẩm chính hãng:

https://dieuthanh.com/shop/bo-san-pham-kolorex-cham-soc-va-dieu-tri-nam-candida-dai-dang-cho-nam-va-nu/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CAPTCHA ImageChange Image